Áo Giáp Vàng

Áo Giáp Vàng

I. Giới thiệu:

     Áo Giáp Vàng là một trò chơi nhập vai đi cảnh lấy bối cảnh châu Âu thời Trung cổ, có sự xen lẫn giữa các yếu tố truyện tranh. Tuy xây dựng hình ảnh nhât vật theo phong cách Chibi (Q-style). Nguời chơi có thể lựa chọn một trong 3 class truyền thống Chiến Binh - Pháp Sư - Thích Khách. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của 12 chòm sao trong bảng tạo nhân vật đã ít nhiều tạo ra được sự mới mẻ trong cách chọn lựa và build nhân vật. Từng chòm sao sẽ có những tác dụng nhất định lên chủ nhân của mình. 
 
II. Bối cảnh:
     Hãy cháy lên hỡi tiểu vũ trụ...!
     1000 năm sau cuộc thánh chiến lần thứ nhất, Hades kích động các Ma Đấu Sĩ giải thoát mình ra khỏi nhà tù Elysium. Bọn chúng tấn công vào thánh vực, tiêu diệt 12 Thánh Đấu Sĩ vàng, hủy hoại nguyên thần của 12 chòm sao hoàng đạo, bắt cóc Althena mang về thế giới song song. 
     Ở biển khơi xa xôi, Poisedon cũng manh nha phục hồi thế lực của mình. Mặt nước bình yên bỗng dưng dậy sóng, khiến cuộc sống người dân lâm vào cảnh lầm than.
     "Vận mệnh trong bàn tay...!"
     Nhân loại vẫn chưa hết hi vọng, tiểu vũ trụ của các Thánh Đấu Sĩ vàng phân tán khắp nơi, tìm ra những chủ nhân mới có sức mạnh thay đổi cả vận mệnh con người.
     Hỡi truyền nhân của các Thánh Đấu Sĩ vàng, liệu bạn có đủ sức thay đổi vận mệnh, chống lại cái ác đang trỗi dậy, khoác lên mình bộ Thánh Y đầy kiêu hãnh?

 

HÌNH ẢNH
    •  

 

Bạn thấy thế nào về bài viết này?