Cầu Trường Rực lửa

Cầu Trường Rực lửa

I. Giới thiệu trò chơi:

     Webgame chiến thuật quản lý bóng đá GOAL! - Cầu Trường Rực Lửa là một webgame thể thao hay nhất trong năm 2010. Game đạt được thành công vang dội ở Trung Quốc  với hơn 30 công ty game phát hành, gần 100 server tại thị trường game online được đánh giá là khắc nghiệt bậc nhất thế giới.

II. Điểm đặc sắc:

     GOAL! - Cầu Trường Rực Lửa là webgame chiến thuật quản lý bóng đá lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, có giao diện đơn giản, rõ ràng nhưng không kém phần bắt mắt với hình ảnh nhiều màu sắc. Hệ thống bản đồ của GOAL! - Cầu Trường Rực Lửa trải rộng khắp thế giới với khoảng 20 thành phố lớn.

     GOAL! - Cầu Trường Rực Lửa sở hữu hệ thống dữ liệu đồ sộ về hàng ngàn cầu thủ bóng đá nổi tiếng như C.Ronaldo, Messi đến các Huyền thoại sân cỏ như Batistuta, Maradona… Game có một hệ thống phát triển cầu thủ đa dạng với nhiều tính năng như Luyện, Kích Thích, Cải Tiến, Lên Sao…

     GOAL! - Cầu Trường Rực Lửa mang đến một hệ thống giải đấu giàu tính thách thức và đẳng cấp cực cao: Giải đấu nhà nghề, Vua bóng đá, Champion League, World Cup… Người chơi sẽ hóa thân thành một Quản lý độc lập để tham gia các giải đấu cùng những người chơi khác và chinh phục những nội dung mang tính thách thức trong GOAL! - Cầu Trường Rực Lửa.

     Tính năng liên minh của GOAL! - Cầu Trường Rực Lửa có nhiều đặc điểm nổi trội: Thi đấu liên minh, Tranh đoạt sân bóng, Nghiên cứu kỹ năng… Bên cạnh đó, Bầu cử Thị trưởng và Tuyển cử Chủ tịch bóng đá thế giới là 2 hoạt động đề cao tính gắn kết giữa những người chơi mà webgame GOAL! - Cầu Trường Rực Lửa nhắm đến.

 

Hình ảnh
  •  

 

Bạn thấy thế nào về bài viết này?