Cửu Long Tranh Bá

Giới thiệu về Thiếu Lâm - Thái Sơn Bắc Đẩu

Theo truyền thuyết của Phật Giáo Thiền Tông Trung Hoa sau khi từ biệt Lương Vũ Đế, Bồ Đề Đạt Ma đã vượt sông Trường Giang (Trương Tử Giang) trên một ngọn cỏ lau đi đến chùa Thiếu Lâm và trụ trì ở đó. Ngày nay ở Thiếu Lâm tự vẫn còn bức tượng "cước đạp lô diệp quá giang" miêu tả tích này. Tại ngôi chùa này, ông đã thực hành thiền định trong chín năm liền quay mặt vào vách núi (Cửu Niên Diện Bích).

Trong thời gian trụ trì và thuyết pháp, nhận thấy các tăng nhân trong chùa có thể lực rất yếu kém không thể chống chọi nổi với thời tiết và khí hậu khắc nghiệt của vùng núi rừng hiểm trở, ngài đã kết hợp các bài tập luyện thở Yoga và một số môn võ tay không của Ấn Độ gọi là Cửu Long sáng tạo nên một số bài tập để rèn luyện tăng cường sức khỏe phục vụ cho quá trình tu hành.

Nếu Lăng Vân đạo trưởng là kiếm khách hàng đầu của Võ Đang thì Bất Luân Hoà thượng là đệ nhất cao thủ của Thiếu Lâm tự bởi đây là người đệ tử duy nhất lĩnh hội toàn bội Thất thập nhị tuyệt kỹ của phái Thiếu Lâm. Nhiều người cho rằng nếu trong Đại hội Võ lâm, nếu Bất Luân Hoà thượng tham gia thì danh hiệu Đệ nhất cao thủ không thể rơi vào tay Lăng Vân đạo trưởng được. Theo dịch nghĩa, Bất Luân có nghĩa là vi phạm hầu hết ngũ giới: sát giới, tửu giới, sắc giới, … Vào những giây phút cuối cùng của Cửu long đại loạn, Bất Luân hoà thượng đã biểu lộ ý định hy sinh để trừ ma đạo: “Không vào địa ngục thì sao cứu được chúng sinh”. Và đến lúc đó, Bất Luân hoà thượng vẫn chịu đựng sự sỉ nhục và phản đối kịch liệt của Bạch đạo.

Thiếu Lâm có bề dày lịch sử hàng ngàn năm. Trong suốt thời gian đó, Thiếu Lâm đã nhiều lần cải tổ để quản lý tốt hơn: Tàng Kinh Cát quản lý văn thư, La Hán Đường sắp xếp mọi việc bên trong, Đại Hùng Điện có thể xem là trung tâm của Thiếu Lâm, Giới Trì Viện là nơi chấp hành giới luật, Tri Khách Đường dùng để đón tiếp khách... Tuy nhiên, hệ thống này không thể thích ứng với cuộc chiến Cửu Long Đại Loạn. Do đó,sau Cửu Long Đại Loạn,trong Thiếu Lâm bắt đầu xuất hiện La Hán Tăng, Kim Cang Tăng, Phục Ma Tăng, Chế Ma Tăng.

 
La Hán Tăng
Kim Cang Tăng
 
Được xem là 1 trường phái tiên phong và xuất hiện từ thuở sơ khai lập môn Thiếu Lâm. Cường lực hàn ma và sức mạnh Kim Cương Hộ Thể giúp họ mạnh mẽ hơn ở trong các trận chiến.
La Han Tang Kim Cang Tang
Phổ độ chúng sinh, Kim Cang Tăng hầu như không tham chiến mà chỉ tu học kinh sách hướng Phật giúp đỡ đồng đội, phục hoạt sức mạnh và luôn là trái tim của đồng đội.
 
Phục Ma Tăng
Chế Ma Tăng
 
Phục Ma Tăng đi theo 1 con đường song song giữa 3 con đường dài các Tăng Nhân đi trước. Phục hoạt, cường lực và chưởng pháp - khả năng của họ được xem là hỗ trợ hoàn hảo giúp họ trong mọi trường hợp.
Phuc Ma Tang Che Ma Tang
Chưởng pháp Hàn Ma Phục Yêu làm nên tên tuổi của Thiếu Lâm, là 1 Tăng Nhân chủ lực trong những trận chiến. Nếu nói đến Kim Cang Tăng là một hỗ trợ đắc lực thì Chế Ma Tăng là một Tăng nhân tiêu diệt tà ma. Chưởng pháp vãn sinh luân hồi hướng thiện.
Giới thiệu về Cái Bang - Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Lịch sử Cái Bang có thể nói là từ rất lâu đời, danh xưng "Thiên Hạ Đệ Nhất Bang" không phải tự nhiên mà có. Nhờ tinh thần quật cường và nhân số đông đảo, phái này luôn chiếm một vị trí đáng kể trong võ lâm Trung Nguyên. Danh tiếng trên Giang hồ của Cái Bang lừng lẫy hàng trăm năm, nhân tài Ngoạ hổ tàng long, thời nào cũng có. Trong bốn bể Đông Tây Nam Bắc, nơi nào có ăn xin, nơi đó có Cái Bang. Những đệ tử trong bang thương yêu giúp đỡ nhau, chia sẻ mọi thứ, tạo nên một khối thống nhất luôn theo phò Chính nghĩa. Cái Bang tuyệt học chính là "Giáng Long Thập Bát Chưởng" và "Đả Cẩu Bổng Pháp".

Hồ San San là một nữ nhi nên khi cô xuất hiện trong võ lâm với tư cách là người kế thừa của Cái Bang thì bằng hữu võ lâm đã xì xầm rằng Cái Bang đã đến hồi suy vong. Thế nhưng với võ công thâm hậu khôn lường cùng trí tuệ quán tuyện và kiến thức uyên bác, Hồ San San đã phá tan những định kiến ban đầu về mình. Sau đó, Hồ San San được giao vai trò quân sư cho Liên minh Bạch đạo cho đến ngày Cửu Long đại loạn chấm dứt.

Trong cơn đại loạn, tiếng cười trong sáng của Hồ San San luôn là nguồn động viên to lớn cho những người xung quanh. Việc biến mất của Hồ San San sau Cửu long đại loạn gây đau buồn trong lòng người hơn cả.

Vũ khí chiến đấu truyền thống của Cái Bang là Đả Cẩu Bổng. Tuy nhiên, trong 1 trận chiến lớn như Cửu Long Đại Loạn thì vũ khí hay số lượng không mang ý nghĩa quyết định chiến thắng. Do đó, Cái Bang đã tổ chức thành nhiều chức trách, mỗi chức trách có một vai trò khác nhau: Chiến Vệ Cái, Chương Minh Cái, Đấu Hồn Cái, Giáng Long Cái.

 
Chiến Vệ Cái
Đấu Hồn Cái
 
Chiến Vệ Cái là những người xung phong trong các trận chiến,họ có sức mạnh quật cường, sức chịu đựng và sinh mệnh cực đại. Sử dụng Đả Cẩu Bổng như 1 pháp thể cùng nhiều trận thế uy lực dũng mãnh đánh lui kẻ thù.
Chien Ve Cai Dau Hon Cai
Đấu Hồn Cái là một hướng đi mới và khá táo bạo của Cái Bang, trong giang hồ họ sử dụng thuần thục các thuật cả về công lẫn thủ. Nhưng để đạt được khả năng toàn diện như thế cũng phải bỏ ra không ít công sức. Sự phát triển của Đấu Hồn Cái tượng trưng cho một kỉ nguyên mới đầy sức sống hơn cho Cái Bang.
 
Chương Minh Cái
Giáng Long Cái
 
Tìm tòi và thông thạo hầu hết các thuật bổ trợ và phục hồi sinh mệnh cho bản thân và đồng đội. Hầu như các trận chiến không thể thiếu các Chương Minh Cái. Sự xuất hiện của họ làm thay đổi cục diện của trận đấu lẫn sự sống còn của phe cánh. Loạn đả giang hồ thật thiếu xót khi không nhắc đến họ.
Chuong Minh Cai Giang Long Cai
Thiên về chưởng pháp, Giáng Long Cái dường như thiên về tấn công gây sát thương cao cho đổi thủ. Phòng thủ thấp là điểm yếu của họ. Trong những trận chiến lớn, họ là những kẻ giết người không gớm tay và ngược lại.
Giới thiệu về Lục Lâm - Nghĩa Khí Thiên Thu

Lục Lâm Vương là người có tinh thần kiên cường vô hạn và ý chí bất khuất, không nản chí dù trong hoàn cảnh xấu nhất. Giống như Tu La Ma Hậu, Lục Lâm Vương có xuất thân khó khăn, để kiếm ăn được thì chỉ có bước chân vào con đường đạo tặc. Nhưng Lục Lâm Vương chưa bao giờ bi quan về số phận của mình. Lục Lâm Vương luôn xứng đáng với lòng tin tưởng tuyệt đối của bạn bè trong võ lâm và trở thành minh chủ của Lục Lâm Minh, bang phái có nhiều đệ tử nhất cùng với Cái Bang. Tuy không bao giờ cười hay đùa giỡn, Lục Lâm Vương luôn coi đồng liêu và đệ tử như bản thân mình nên mọi người đều thích chàng. Tuy không được Bạch đạo chấp nhận, Lục Lâm Vương vẫn là một người đầy nghĩa khí.

Sau Cửu Long Đại Loạn, lực lượng của Lục Lâm Minh bị tổn thất nặng nề. Do đó, Lục Lâm Minh quyết tâm lập ra kế hoạch mười năm nhằm khôi phục lại lực lượng gọi là Thập Niên Đại Kế. Điểm quan trọng nhất trong Thập Niên Đại Kế là phân chia vai trò của từng thành viên trong Lục Lâm Minh tùy theo khả năng của từng cá nhân. Hiện Lục Lâm Minh được chia thành bốn chức trách: Bắc Đẩu Quỷ, Diệu Thủ Quỷ, Thái Sơn Quỷ, Thiết Giáp Quỷ.

 
Bắc Đẩu Quỷ
Diệu Thủ Quỷ
 
Bắc Đẩu Quỷ là người hiếu chiến nhất và chuyên đánh cận chiến nên hay bị nhiều thương tích. Vì thể lực là ưu tiên hàng đầu nên sức khỏe là quan trọng nhất. Rất khó làm tăng chân khí và đối với Bắc Đẩu Quỷ thì trí tuệ không quan trọng.
Bac Dau Quy Dieu Thu Quy
Diệu Thủ Quỷ hỗ trợ đồng minh và mang lại sinh mệnh cho mọi người. Tuy là 1 nhân vật hỗ trợ nhưng Diệu Thủ Quỳ có những đặc trưng riêng biệt mà khó các dòng tấn công khác có thể sánh bằng. Có chân khí và trí tuệ cao giống Thiết Giáp Quỷ. Có nhược điểm là rất khó làm tăng sức mạnh cơ bắp do đó rất yếu khi phải cận chiến.
 
Thái Sơn Quỷ
Thiết Giáp Quỷ
 
Thái Sơn Quỷ là một hỗ trợ hoàn hảo của Lục Lâm Minh,vừa công vừa thủ vừa chưởng lực,được xem là tinh nhuệ đắc lực thế nhưng đây cũng là một con dao hai lưỡi. Có sức khỏe và chân khí cao, sử dụng võ thuật chiến đấu và khí công phòng thủ như nhau. Mặt khác, có nhược điểm là rất khó làm tăng trí tuệ.
Thai Son Quy Thiet Giap Quy
Trong bốn nhân vật của Lục Lâm Minh thì Thiết Giáp Quỷ được xem là nhân vật nguy hiểm nhất, đoạt mạng kẻ thù chớp nhoáng và gây ra những ám thương lâu dài cho đối địch. Không phải danh đệ nhất sát thủ dành cho nhân vật này là tầm thường như mọi người thường nghĩ đến. Chân khí và trí tuệ là quan trọng nhất. Mặt khác, có nhược điểm là rất khó làm tăng sức khỏe.
Giới thiệu về Bí Cung - Mộng Trung Ảo Tưởng

Nhắc đến môn phái Bí Cung, hầu hết nhân sĩ trong giang hồ không quên được nhân vật nổi bật của môn phái này Tu La Ma Hậu. Tu La Ma Hậu có khuôn mặt kiều diễm và võ công gần như hoàn hảo. Điều đó hoàn toàn trái ngược với lòng dạ lạnh như băng của nàng. Sở dĩ Tu La Ma Hậu trở nên lạnh lùng như vậy bởi nàng xuất thân khó khăn, phải chịu đựng nhiều đau khổ. Với vẻ đẹp thiên phú và tính kiên trì, Tu La Ma Hậu từ đáy xã hội đã trở thành chủ nhân của một bang hội lớn khiến cả võ lâm phải run sợ.

Nàng không bao giờ bỏ được thù hận đến tận xương tuỷ với thế gian. Do đó, nàng rất hợp với vị trí của Bí Cung, một môn phái của những người phụ nữ mang uất hận giống nàng, bang phái thích cái chết hơn sự sống. Cửu long đại loạn là cơ hội để Tu La Ma Hậu và Bí Cung trút hết những hận thù chất chứa trong lòng.Bất chấp nhan sắc xinh đẹp, việc Tu La Ma Hậu biến mất không để lại nỗi tiếc thương trong lòng ai cả. Điều đó chứng minh phần nào sự tàn ác của nàng ta.

Các chức trách của Bí cung ngày nay được phân theo tứ đại đệ tử của Thần Nữ - Cung chủ đầu tiên của Bí Cung. Chiến Thần Nữ nắm vai trò chỉ huy trong chiến đấu,sử dụng song hoàn. Thiên thần Nữ hỗ trợ bằng thần chú và đoãn kiếm thuật. Nhiếp Hồn Nữ dùng Nhiếp Hồn Công để thao túng đối thủ. Tử Hà Nữ bổ sung những khuyết điểm của nhóm với hiểu biết rộng về các loại võ công. Đệ tử chính thức của Bí Cung sẽ gia nhập một trong 4 chức trách trên.

 
Chiến Thần Nữ
Nhiếp Hồn Nữ
 
Chiến Thần Nữ còn gọi là thần chiến tranh, là người hiếu chiến nhất. Chủ yếu học Hồ Điệp Kỹ, Phi Điệp Kỹ và học một ít Nhiếp Hồn Công để hớp hồn đối phương. Chiến Thần Nữ chuyên đánh cận chiến nên hay bị nhiều thương tích. Vì thể lực là ưu tiên hàng đầu nên sức khỏe là quan trọng nhất. Rất khó làm tăng chân khí và đối với Chiến Thần Nữ thì trí tuệ không quan trọng.
Chien Than Nu Nhiep Hon Nu
Nhiếp Hồn có nghĩa là mê hoặc hồn của đối phương. Nhiếp Hồn Công là một bí thuật xuất hiện ở trung nguyên từ rất lâu, Bí Cung sắp xếp âm công và ma thuật thành một loại võ công. Nếu trở thành Nhiếp Hồn Nữ thì được học Nhiếp Hồn Công là chính, ngoài ra còn được học thêm Âm Hàn Công còn có thể gọi là chưởng phong và Nhân Hoán Công tức là Hộ Thân Công. Có chân khí và trí tuệ cao giống Thiên Thần Nữ. Có nhược điểm là rất khó làm tăng sức mạnh cơ bắp do đó rất yếu khi phải cận chiến.
 
Thiên Thần Nữ
Tử Hà Nữ
 
Trong bốn đệ tử từng hỗ trợ cho nữ thần thì Thiên Thần Nữ là người thông minh nhất. Thiên Thần Nữ học chủ yếu là thần nữ công để chia sẻ đặc ân của nữ thần cho các đệ tử khác và học cách đánh kiếm ngắn nhanh, được học thêm Thiên Linh Công để củng cố thêm bản thân mình và học thêm vài thứ khác nữa như Nhân Hoán Công còn gọi là Hộ Thân Công. Chân khí và trí tuệ là quan trọng nhất. Mặt khác, có nhược điểm là rất khó làm tăng sức khỏe lên
Thien Than Nu Tu Ha Nu
Tử Hà Nữ có nghĩa là sương mù màu tím tượng trưng cho Bí Cung, là đệ tử hiểu biết nhiều về tất cả võ công của Bí Cung. Tử Hà Nữ được học tất cả võ công như Thiên Linh Công để củng cố bản thân, Nhiếp Hồn Công để làm rối loạn quân địch, Nhân Hoán Công là một loại Hộ Thân Công, Âm Hàn Công để sử dụng Âm Hàn Trí Lực. Có sức khỏe và chân khí cao, sử dụng võ thuật chiến đấu và khí công phòng thủ như nhau. Mặt khác, có nhược điểm là rất khó làm tăng trí tuệ.
Giới thiệu về Võ Đang - Thần Kiếm Chi Môn

Võ Đang phái còn có tên là Võ Đang quyền hay Võ Đang Công phu, là môn phái võ thuật Trung Hoa xuất phát từ núi Võ Đang thuộc Tiêu Anh phủ, nằm giữa hai phần đất Giang Tây và Hà Nam. Sáng tổ là Trương Quân Bảo, đạo hiệu là Trương Tam phong sống vào cuối đời nhà Nguyên và đầu đời nhà Minh. Mặc dù tục ngữ Trung Hoa có câu: "Thiên hạ công phu xuất Thiếu Lâm, song cũng lại có câu: "Bắc tôn Thiếu Lâm, Nam sùng Võ Đang". Điều này cho thấy vị thế của Võ Đang phái trong võ thuật Trung Hoa.

Lăng Vân đạo trưởng là chưởng môn nhân của Võ Đang phái với biệt danh Thiên hạ đệ nhất kiếm. Sau khi vượt qua tất cả các đối thủ để giành chiến thắng trong Đại hội Võ lâm, Lăng Vân đạo trưởng trở thành một đại cao thủ của phe Bạch đạo. Để chấp nhận sống với người mình yêu thương là Nguyệt Hạ Ma Ảnh, Lăng Vân đạo chưởng chấp nhận rời bỏ chức Chưởng môn nhân của Võ Đang, bị trục xuất khỏi giang hồ Bạch đạo.

Sau khi tổ sư Trương Tam phong sáng lập Võ Đang, đời nào Võ Đang cũng xuất hiện những môn đồ kiệt xuất rạng danh môn hộ. Dù đã bế môn 10 năm, nhưng mọi người vẫn không thể quên được thiên hạ đệ nhất kiếm vốn xuất thân từ Võ Đang. Sau khi bãi bỏ phong môn, Võ Đang đã hoàn toàn thay đổi.

Thanh Long Nhân, Chu Tước Nhân, Huyền Vũ Nhân, Bạch Hổ Nhân lập nên Tứ Tượng bảo vệ Võ Đang.

 
Thanh Long Nhân
Chu Tước Nhân
 
Đúng với danh phong của mình, Thanh Long Nhân mạnh mẽ và bức phá trong những trận chiến. Người dẫn đầu trong các cuộc chiến cầm đầu chính đạo tiêu diệt tà đạo. Sức mạnh của họ được ví như mãnh long trỗi dậy quật cường công phá.
Thanh Long Nhan Chu Tuoc Nhan
Là linh hồn của đồng đội, họ mang đến sự sống và hỗ trợ sinh lực cho tất cả mọi người. Trong những trận chiến Chu Tước Nhân là 1 nhân vật không thể thiếu, tuy không đoạt mạng kẻ thù bằng tuyệt kỷ chớp nhoáng nhưng sức mạnh của họ là sự sát cánh cùng các chiến hữu uy lực tuy đơn giản nhưng dư chấn mạnh mẽ.
 
Bạch Hổ Nhân
Huyền Vũ Nhân
 
Bạch Hổ Nhân là một nhân vật huyền bí nhất trong bộ Tứ Trụ của Võ Đang. Người biết vận công trị nội thương và chưởng pháp trong nháy mắt, uy lực cao ngất trời. Thế nhưng cô ta lại ẩn hiện trong 1 lớp vỏ bọc bí ẩn làm nhiều kẻ trong giang hồ phải khiếp sợ.
Bach Ho Nhan Huyen Vu Nhan
Chưởng pháp uy lực khôn lường, đoạt mạng đối thủ trong chớp mắt. Huyền Vũ Nhân quả là 1 nỗi kinh hoàng với đối thủ. Giữ khoảng cách tấn công là thượng sách và cũng là điều các Huyền Vũ Nhân phải lưu tâm.
Giới thiệu về Ma Giáo - Thiên Ma Quân Lâm

Hình mẫu của Đại đế chính là bản thân. Thiên Ma Đại Đế là giáo chủ bang Ma Giáo và cũng là người khó tính nhất trong võ lâm. Bản tính người này hung ác, xảo quyệt, tào bạo và ranh ma. Thiên Ma Đại Đế là nhân vật nổi bật nhất thời kỳ Cửu long đại loạn. Không ai trong võ lâm có thể sánh được với Giáo chủ Ma giáo về võ công. Đây chỉ là tin đồn vì chưa có ai gặp Đại đế mà sống sót trở về kể chuyện thực hư. Thậm chí võ công của người này còn cao hơn cả những truyền thuyết trên giang hồ. Nếu như sự biến mất của Hồ San San sau cơn Đại loạn gây tiếc thương nhất cho giới võ lâm thì sự biến mất của Thiên Ma Đại đế là điều may mắn nhất. Võ lâm sẽ chẳng có một ngày bình yên nếu còn những kẻ như Thiên Ma Đại Đế.

Dẹp bỏ tính tự mãn của bản thân, Ma Giáo đã thu mình vào bóng tối trong một thời gian dài. Sau sự biến mất của Thiên Ma Đại Đế, Ma Giáo đã tuyên bố phong môn và ra sức hồi phục sức mạnh của mình. Võ công Ma Giáo được chia thành 4 chức trách: Huyết Chiến Ma, Quỷ Hồn Ma, Cuồng Bạo Ma và Hắc Phong Ma.

 
Huyết Chiến Ma
Cuồng Bạo Ma
 
Huyết Chiến Ma là những người xung phong trong các trận chiến, họ có sức mạnh tà ác nhất, sức chịu đựng và sinh mệnh cực đại. Sử dụng vũ khí cùng sự tà ác lấn át ý chí và tinh thần của kẻ thù.
Huyet Chien Ma Cuong Bao Ma
Cuồng Bạo Ma là một nhân vật không kém sự thần bí của Ma Giáo, hỗ trợ hoàn hảo Đầu Ma Cốt tiêu diệt kẻ thù và cũng là 1 tay hỗ trợ tốt cho đồng minh. Sự ẩn hiện của họ làm cho đối thủ hoang mang tột độ.
 
Quỷ Hồn Ma
Hắc Phong Ma
 
Tìm tòi và thông thạo hầu hết các thuật hắc ám và phục hồi sinh mệnh cho bản thân và đồng đội. Hầu như các trận chiến không thể thiếu các Quỷ Hồn Ma. Sự xuất hiện của họ làm thay đổi cục diện của trận đấu lẫn sự sống còn của phe cánh. Đây là một trong những nhân vật bí hiểm của Ma Giáo
Quy Hon Ma Hac Phong Ma
Thiên về chưởng pháp, Hắc Phong Ma dường như thiên về tấn công gây sát thương cao cho đổi thủ.Phòng thủ trung bình là điểm yếu của họ. Trong những trận chiến lớn, họ là những kẻ giết người không gớm tay, giết chóc là niềm vui của họ.
Tổng Quản Cửu Long xin thông báo đến toàn thể quý vị bằng hữu chi tiết về đại chiến HẮC BẠCH PHÂN TRANH. Hệ thống hứa hẹn sẽ diễn ra nhiều cuộc chiến nảy lửa giữa hai phe Hắc Đạo và Bạch Đạo. Phe nào sẽ giành được chiến thằng? Danh hiệu cao quý và các kỳ trân dị bảo hấp dẫn sẽ dành cho người chiến thắng trong cuộc chiến khốc liệt này. Sau đây là chi tiết về sự kiện 

 

 

Thời gian diễn ra: Mỗi thứ 6 hàng tuần từ 19 giờ đến 20 giờ 30 (kéo dài 90 phút).

Nội dung đại chiến:

Khi diễn ra sự kiện, hệ thống sẽ thông báo đến toàn thể các anh hùng Hắc Đạo lẫn Bạch Đạo đang hành tẩu trong thế giới Cửu Long Tranh Bá với nội dung sau:

 

  

 

Nhiệm vụ của các anh hùng 2 phe Hắc Bạch là đến Huyết Sa Bình tiêu diệt một trong hai nhân vật bí hiểm xuất hiện trong sự kiện.

 

 

Đối với Hắc Đạo: Tiêu diệt Nam Hải Kim Tiên.  

Đối với Bạch Đạo:  Tiêu diệt Bắc Hải Độc Vương. 

 

 

Phe nào tiêu diệt thành công nhân vật bí hiểm này trước thì sẽ dành chiến thắng. Phần thưởng dành cho người chiến thắng cụ thể là:

  • 3 giờ miễn nhiễm Bá Vương Độc Vũ.
  • Tăng sát thương.
  • Được vào tầng 5 của Bá Vương Động.

 

 

Nhân vật nào tiêu diệt thành công BOSS ở Bá Vương Động tầng 5 sẽ được danh hiệu: [Nhất Đại Cao Thủ] và rất nhiều kỳ trân dị bảo quý hiếm rơi ra từ đây.

 

 

Chúc quý bằng hữu có những thời gian vui vẻ, hấp dẫn và kịch tính nảy lửa với tính năng mới này.

Đang cập nhật...

Bình luận game