Đại Hiệp Truyện

Đại Hiệp Truyện

I. Giới thiệu trò chơi:

     Sản phẩm webgame RPG quy mô lớn của UUZU, dựa trên những tác phẩm võ hiệp nổi tiếng của Kim Dung và Cổ Long với những nhân vật kinh điển, mang tên “Đại Hiệp Truyện” sẽ đưa bạn vào thế giới ẩn chứa nhiều phức tạp,  chiến trường rộng lớn, bí ẩn khó lường, quyền lực và danh vọng, võ học và mộng tưởng, sinh tử và ái tình. Tất cả sẽ được tái hiện trong “Đại Hiệp Truyện”.

II. Bối cảnh:

      Gia Hưng vốn là nơi anh hùng hào kiệt thường đến để đàm đạo, nhấc chén tiêu dao, cũng là nơi thi khách thả hứng ngâm nga. Bỗng một ngày kinh biến xảy ra, nơi đây đã không còn thái bình nữa. Khắp các hang cùng ngõ hẻm đâu đâu cũng tràn ngập sát khí, khiến người người lo lắng không yên. Vài ngày sau trên giang hồ truyền tin đồn rằng có cao thủ Kim Quốc xuất hiện, hành tung bí ẩn như có điều gì che giấu. Cùng lúc đó, Mông Cổ và Nam Tống liên kết tấn công Kim Quốc đã hơn nửa năm, Kim Quốc yếu thế nên bị đánh bại, dần dà không thể kháng cự. Quân Kim sức cạn lực kiệt, có thể đang ấp ủ mưu đồ để chống lại Nam Tống.

     Vận mệnh của quốc gia, mỗi người đều có trách nhiệm. Bởi thế rất nhiều anh hùng nghĩa sỹ trên giang hồ nô nức tham gia giúp sức. Danh môn đệ tử, giang hồ ẩn sỹ cũng gia nhập vào đội quân chống Kim.

     Trong  toàn bộ tình tiết, cốt truyện của “Đại Hiệp Truyện”, người chơi không chỉ đóng vai “Đại hiệp” mà còn được trải nghiệm không khí giang hồ đích thực, tính chất “Hiệp” ở đây không chỉ dừng lại ở “Gia - Quốc - Thiên Hạ.”  Bạn có thể trừ gian diệt ác, hòa mình vào thế giới giang hồ mộng ảo với ái hận tình thù, ân oán giao tranh. Tất cả đều rất chân thực, rất phù hợp với con đường hiệp nghĩa và trở thành đại hiệp mà ai nấy đều tôn kính.

     Là ảo mà thực, là thực mà ảo. Một chút cổ điển, một chút tình duyên trong thế giới mưa gió binh đao...chính là những bản hòa ca sâu lắng và rất dễ đi vào lòng người.

     “Đại Hiệp Truyện” – thế giới giang hồ hiệp nghĩa mở ra từ đây!

 
HÌNH ẢNH

 

Bạn thấy thế nào về bài viết này?