Naruto Đại Chiến

Naruto Đại Chiến

I. Giới thiệu:

     Được đánh giá là game online về Naruto có đồ họa đẹp nhất hiện nay, Naruto Đại Chiến sở hữu một gameplay rất đặt biệt kết hợp giữa thể loại đối kháng và nhập vai theo lượt. Lối chơi của Naruto Đại Chiến luôn bận rộn,  người chơi có thể trực tiếp điều khiển ngoài và cả trong trận đánh.

II. Bối cảnh:
 
     Với sức mạnh về đồ họa, Naruto Đại Chiến đã bộc lộ đầy đủ tinh túy của những tuyệt học và cấm thuật trong bộ truyện gốc, chuyển tải đầy đủ cái “hồn” của nó lên màn hình máy tính, khiến người chơi như đang được sống trong chính câu truyện yêu thích. 
     Người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật và đi vào cốt truyện Naruto như một lữ khách thứ 3, được phép tham gia vào cốt truyện huyền thoại này với đầy đủ cái “tôi” của mình. Bằng việc tái hiện gần như nguyên bản cốt truyện Naruto, người chơi sẽ được gặp gỡ Naruto, Sasuke, Sakura và nhưng nhân vật quen thuộc khác.
    Trong quá trình đó, người chơi còn có thể biến thân thành mọi nhân vật trong game mình yêu thích cùng với đầy đủ sức mạnh của họ, khiến thế giới trong game luôn luôn mới mẻ vì nhiều hướng nhìn khác nhau. 
     Còn bạn, đã chuẩn bị cho mình một cốt truyện thế nào để tham gia Naruto Đại Chiến, bạn sẽ nhìn thế giới này dưới con mắt của nhân vật nào ?
 
 
HÌNH ẢNH
    •  

 

Bạn thấy thế nào về bài viết này?