Rồng

Rồng

I. Giới thiệu trò chơi:

     Rồng là 1 web game chiến thuật theo bối cảnh châu âu xa xưa. Tham gia vào Rồng người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật như pháp sư, thích khách và chiến sĩ đi tiêu diệt rồng.
     Người chơi sẽ dần tham gia hết tất cả các tính năng trong game. Tham gia các tính năng 1 cách hiệu quả người chơi sẽ mời được các tướng sĩ cao cấp hơn và sẽ tham gia vào cuộc săn rồng nhằm đem lại sự yên bình cho đất nước thời bấy giờ

II. Điểm đặc sắc:

      Quá trình săn rồng sẽ cho người chơi trải nghiệm cảm giác thực sự làm 1 dũng sĩ diệt rồng và chiến đấu tranh tài cùng các người chơi khác. So tài giữa các người chơi là một tính năng vô cùng hấp dẫn của Rồng. Đội hình mà người chơi sử dụng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả trận chiến
     Rồng có rất nhiều tính năng hấp dẫn như Long huyệt, hiến tế, cây sinh mệnh, giác đấu trường, thi đấu tranh giải, hộ giới, kỳ ngộ, tế đàn … và còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ người chơi khám phá. Người chơi phải chinh phục từng ải của từng huyệt, độ khó sẽ tăng dần theo từng huyệt. Một điều khá thú vị của của Long Huyệt là trong các ải sẽ xuất hiện các loại quái khác nhau và sức mạnh cũng khác nhau.
     Một tính năng khác rất thú vị của Rồng. Nhiệm vụ này dựa theo cốt truyện của Chúa tể của những chiếc nhẫn. Thông qua tính năng này, người chơi có thể tăng kinh nghiệm cho các tướng bằng cách sử dụng nước thánh. Ngoài ra tính năng này cũng giúp người chơi kiếm vàng một cách hiệu quả.
     Thi đấu tranh giải là một tính năng được mở theo định kỳ. Thông qua tính năng này người chơi sẽ được thể hiện trình PK của mình trong những trận thi đấu. Tính năng này giúp người chơi nhận nhiều điểm kinh nghiệm và thêm đồng đội chiến đấu.
Còn chờ gì nữa mà không thử cảm giác làm 1 dũng sĩ diệt rồng sẽ như thế nào?
HÌNH ẢNH
    •  

 

Bình luận game