Tân Tiên Kiếm

Tân Tiên Kiếm

I. Giới thiệu:    

     Tân Tiên Kiếm là một game MMORPG 3D sử dụng bộ công cụ Unity3D. Trò chơi này dựa theo series Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện vô cùng nổi tiếng, có thể coi là nhà tiên phong trong lĩnh vực game RPG mang phong cách Trung Quốc. Nội dung trò chơi vẫn tái hiện lại hệ thống nhân vật, khung cảnh, vật phẩm trong series này từ phiên bản I đến V nhằm mang lại cho fan hâm mộ một trải nghiệm vừa thân thuộc vừa mới lạ.

 
II. Điểm đặc sắc:

     Khác với các tựa game khác trên thị trường, khi tập trung miêu tả trò chơi bằng những trận chiến nảy lửa, ân oán phe phái, Tân Tiên Kiếm lại tập trung vào một bản sắc riêng của dòng truyện kiếm hiệp – tiên hiệp: một thiên tình sử dở dang giữa thần tiên mỹ nhân và lãng tử giang hồ.

     Hiện game có 4 lớp nhân vật chính là Kiếm Tiên, Thích Khách, Võ Thánh và Thuật Sỹ cùng 8 hướng xây dựng nhân vật khác nhau. Kiếm Tiên là lớp nhân vật thiên về tấn công, có sức tấn công lớn nhất trong 4 lớp nhân vật. Võ Thánh là lớp nhân vật thiên về phòng thủ, thường được đứng ở vị trí đầu trong một đội ngũ để bảo vệ cho các thành viên phía sau. Thích Khách là lớp nhân vật thiên về né tránh, có khả năng tránh được đòn tấn công đối thủ và có tốc độ nhanh thường được ưu tiên tấn công trước. Thuật Sĩ là lớp nhân vật thiên về phép thuật và hỗ trợ đồng đội. 

     Ngoài ra Tân Tiên Kiếm vẫn trung thành với phong cách MMORPG 2D đánh theo lượt, tuy nhiên phần chiêu thức, phong cảnh trong game lại được thiết kế mang cảm giác 3 chiều độc đáo. Đồng thời game cũng sở hữu các tính năng đặc sắc như ngự kiếm thuật, ngự phong thuật, phụ bản với nhiều tình tiết gắn liền với phim truyền hình.

     Với hệ thống bản đồ trận doanh, lôi đài tỉ võ và hệ thống Bang chiến độc đáo, Tân Tiên Kiếm sẽ mang người chơi đến với một thế giới kiếm-tiên hiệp cực sống động. Bên cạnh đó, Tân Tiên Kiếm còn giới thiệu hệ thống NPC độc đáo với các nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết và phim truyền hình như Lâm Nguyệt Như, Tiểu Man hay thậm chí là cặp đôi Tiêu Dao, Linh Nhi đều có thể trở thành bạn đồng hành của game thủ trên con đường chinh phục thế giới tiên hiệp đầy màu sắc.

 
HÌNH ẢNH
    •  

 

Bạn thấy thế nào về bài viết này?