Vua Hải Tặc

Vua Hải Tặc

I. Giới thiệu trò chơi:

     Vua Hải Tặc là một kiệt tác game online phiên bản RPG, game lấy đề tài  từ tập truyện tranh Đảo Hải Tặc đang thống trị ở vị trí số 1 trên thế giới. Thiết kế của game dùng phong cách truyện tranh trong sáng của Nhật Bản phối cùng với lối chơi mới mẻ đa dạng, đã tái hiện một cách rõ nét thế giới Hải tặc ở trong nguyên tác. Hình ảnh tinh thế và kỹ năng chiến đấu tuyệt vời trong game có thể sánh với kiệt tác game client, chơi thoải mái, thỏa thích khiến bạn như được hòa mình vào trong game.

II. Bối cảnh:

     Hải Tặc Vương  Goldoni • D • Roger, trước khi bị hành hình đã nói một câu: “Kho báu của ta hả? Nếu muốn thì các ngươi có thể có nó… hãy tìm đi! Chúng ở khắp nơi trên thế gian này!  ” Câu nói ấy đã khiến cho mọi người đổ xô về phía biển cả, thế giới bắt đầu chào đón Thời Đại Hải Tặc! 

     Chính phủ Thế giới vì thế mà đã phải gia tăng sự kiểm soát đối với cướp biển, cuộc chiến giữa Hải Quân và Hải Tặc đã diễn ra trong nhiều thập kỷ trên vùng biển này…

     Nhiều năm sau vào một ngày, nhân vật chính trên con tàu cướp biển vì bị nghi ngờ nắm giữ bí mật về tấm bản đồ chỉ dẫn đến kho báu One Piece nên đã bị Hải Quân bao vây. Sau một hồi chém giết lẫn nhau, để bảo vệ mọi người Thuyền trưởng đã một mình ở lại chiến đấu với Hải Quân, còn nhân vật chính thì đã thành công đưa mọi người thoát khỏi vòng vây của Hải Quân trong cơn bão tố.

     Sau khi trời yên biển lặng, mọi người nhận thấy đã đến ngôi làng Cối Xay Gió ở trên một hòn đảo nhỏ, người phụ tá quyết định chọn nhân vật chính làm Thuyền trưởng mới để lãnh đạo mọi người.

     Và câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ đây…

Hình ảnh

 

Bạn thấy thế nào về bài viết này?