WorldCup

WorldCup

I. Giới thiệu:    

     WorldCup là một Webgame bóng đá chiến thuật, các bạn sẽ thi đấu để chinh phục được cúp vô địch thế giới. Tham gia vào game, bạn sẽ trở thành một quản lý của một đội bóng. Quá trình chinh phục cúp thế giới sẽ cho các bạn trải nghiệm cảm giác thực sự trong tư cách là 1 Huấn Luyện Viên dẫn dắt đội bóng của mình trong cuộc tranh tài với các HLV khác.
 
 
II. Điểm đặc sắc:
     Bên cạnh đó, điểm thú vị của World Cup cũng nằm ở sự hiện diện của đội tuyển Việt Nam ngay trong game. Người chơi dễ dàng bắt gặp những gương mặt vang bóng một thời của đội tuyển bóng đá Việt Nam như S.Hùng, H.Đức, Q.Hà, Đ.Thắng..v.v
     Trong quá trình tham gia và chinh phục Cúp thế giới, các bạn sẽ có thể tham gia vào nhiều tính năng như huấn luyện cầu thủ của mình trở thành những cầu thủ kiệt xuất hoặc nâng cấp đội hình để tăng cao chỉ số lực chiến của mình… cùng với những cách bố trí đội hình hợp lý các bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sức mạnh từ 1 đội bóng vô địch.
     Điểm đặc biệt từ WorldCup là các bạn có thể tự chọn các cầu thủ yêu thích của mình để tạo thành 1 đội hình trong mơ. Các vị trí trên sân vô cùng quan trong, nó đòi hỏi các bạn cần có 1 kỹ năng nhỏ trong bóng đá và đó cũng là một lợi thế cho những ai là fan của Thế giới bóng đá.
 
 
HÌNH ẢNH
    •  

 

Bạn thấy thế nào về bài viết này?